Details

Ngày nay với máy ảnh kỹ thuật số và phần mềm Photoshop, thật quá dễ để chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh. Nhưng Dương Trung Hiếu nhận thấy các bạn trẻ lại luôn ỷ lại vào Photoshop và rất xem thường quá trình chụp ảnh, các bạn luôn nghĩ rằng mọi việc có Photoshop lo hết rồi!
Chuyên mục Cám Ơn Nhiếp Ảnh kỳ này, Hiếu muốn chia sẻ với các bạn những kỹ thuật để chỉnh chu trước khi chụp ảnh. Việc này Hiếu thường nói đùa với anh em học viên là mình nên làm Photoshop trước khi chụp là nghĩa như vậy.
Nếu quí vị muốn tham khảo thêm thông tin về tạp chí Cám Ơn Nhiếp Ảnh, mời truy cập website: camonnhiepanh.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

1 Comment

  • DoTheSang 1 year ago

    kiến thức của Thầy sâu rộng quá Em thấy như cái tên va tam long cua Thay vay. Thật là tiếc vì bây giờ mới biết kenh của thầy. Du kho khan the nao cung mong co gang di theo cac ban.dau biet rang ho se ve dich som hon minh gap nhieu lan.thoi thi co suc duoc den dau thi den.Kien thuc quy gia Thay tam huyet truyen thu cho.Khong linh ngo duoc it nao thi phi lam.MOI THU DEU CO THE TRO NEN LOI THOI.NHUNG KIEN THUC THI KHONG BAO GIO MAT GIA.Vi kien thuc cho du co a.b.c.d no van la nen tang cua moi cong nghe toi tan ma ngay nay con nguoi chua dat toi.E cam on kien thuc va tam long cua Thay rat nhieu.Duong Trung Hieu!!!voi e cai ten that dac biet.