Details

Chuyên đề Photoshop nâng cao sẽ là chủ đề mở, không bao giờ có kết thúc, mỗi ngày là một chiêu thức mới để xử lý ảnh nghệ thuật!

Bài số 6 này tôi sử dụng hình ảnh và ý tưởng làm bóng đổ như gương cho bức ảnh của một người bạn ở Houston, Texas cách đây hơn 7 năm về trước làm minh họa để hướng dẫn cho quí vị và các bạn.

Không khó, không giấu nghề, tất cả trong tầm tay bạn. Với phương pháp cầm tay chỉ việc bạn sẽ làm được ngay. vừa học vừa vọc vừa làm. Tất cả miễn phí!

Khóa học này không dành cho những người chuyên nghiệp và những người thích Gato! Xin cân nhắc trước khi xem!

Xin trân trọng!

Hãy nhấn Subcribe để ủng hộ tác giả và thường xuyên nhận được video mới nhất về nhiếp ảnh, đồ họa, thiết kế, kỹ năng nghề nghiệp, cuộc sống và những chia sẻ hữu ích khác.

Trường dạy nghề miễn phí online: duongtrunghieu.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

2 Comments

  • Vũ Quang Việt 11 months ago

    Chào thầy, thầy có khỏe không? Em năm nay 54 tuổi, hiện làm giáo viên.Em đã được xem rất nhiều video của thầy về PS và LR em rất ngưỡng mộ thầy.Vì điều kiện,em không đi học các khóa học được ( em có một cháu bị bệnh tự kỷ).Em chưa biết gì về PS và LR em cũng đang tiếp tục xem và học hỏi.Em rất muốn xin thầy video LR bản pro và một vài presets của PS và LR để em về thực hành và chỉnh sửa ảnh để kiếm sống, không biết có phiền thầy không?Thành thật cảm ơn thầy.