Details

Link mua Domain & Host giảm giá để tham gia hệ thống kiếm tiền: https://goo.gl/KVcheA
Thời nay việc kiếm tiền ở nhà với Internet quá là đơn giản, hiệu quả, nhưng khổ cái là người ta hướng dẫn bạn vòng vo, làm hoài không hiệu quả, chưa kể là bạn bỏ ra rất nhiều tiền để đầu tư mà có khi trắng tay! Tôi có cách giúp bạn làm dễ dàng và hiệu quả. Hãy xây hệ thống, thương hiệu và làm chủ Website là việc đầu tiên bạn phải nên làm. Khi tham gia cùng chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ tận răng, được cho tất cả những sản phẩm trị giá gần 200 USD để xây dựng web của bạn, bạn không cần đóng tiền xu nào cho tôi hết. Tất cả Free!
Cám ơn quí vị đã dành thời gian quí báo để xem video này!

Tôi đã làm được cái việc mà mọi người đang mơ ước: TỰ DO TÀI CHÍNH, không vất vả làm công ăn lương, vì TÔI LÀM CHỦ! và Mike Dương cũng được tôi chia sẻ, cùng với hàng chục ngàn anh chị em Việt Mam mình trên toàn thế giới cũng tham gia và đang làm, họ đang từng bước đi đến thành công. Có bao giờ bạn tự hỏi: TẠI SAO MÌNH PHẢI VẤT VẢ KIẾM TIỀN, NGƯỜI KHÁC THÌ KHÔNG? Và tại sao mình phải bị người khác thuê để giúp họ thực hiện ước mơ làm chủ của họ, tại sao mình không tự làm chủ mình và thực hiện ước mơ của chính mình! Nếu bạn MUỐN tôi tin rắng tôi giúp được bạn!

Bạn nào quan tâm thì đúng từ 9-11 giờ sáng ở VN và 7-9g tối VN lên internet gặp mình hoặc canh giờ đó gọi Skype cho mình: tonyhieuduong để được hỗ trợ nhé! Tùy Duyên. Một ngày mình chỉ hỗ trợ tối đa 2 người sáng và 2 người tối thôi. Lực bất tòng tâm, mong quí vị thông cảm, sức em nhỏ làm việc nhỏ!

Xin cám ơn và hân hạnh được hỗ trợ quí vị

Category:

Top

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

5 Comments

 • Chao thay Hieu
  Em la tien o vn
  E co xem video lam chu website va lam theo , da xong
  Nay mong a chia se them cac video ke tiep de e lam
  Em la co so sx do choi thieu nhi ngoai troi hien rat can lam chu web cua minh
  Mong thay help

 • Em Chào Anh Hiếu !
  em xem nhiều video của anh và em rất cảm ơn anh nhưng kiến thức anh mang lại cho em !
  em muốn làm trang wed bán hang online và dã mua hosting bluehost trên trang wed của anh .
  nhung em ko biết cài đặt làm sao rất mong anh giúp đỡ
  Cảm ơn anh rất nhiều

 • Chào thầy. Tôi là giáo viên tiếng Nga, người Hà Nội, sinh năm 1942. Tôi đã ở và làm việc tại Vũng Tàu. Từ 2002 về hưu. Hiện đang sống ở Tp HCM, q.Tân Phú. Lương hưu vừa đủ trả tiền thuê nhà nên rất muốn học thầy, đi theo con đường MMO. Tôi đã học và làm theo các bài giảng của thầy từ PRO6, nhưng vì không biết gì về vi tính, lại bị ung thư, nên không dám đăng ký vào lớp, sợ làm phiền thầy. Tôi đã nhờ bạn của con tôi mua cho hosting và domain từ tháng 6/2016 nhưng vẫn chưa biết làm. Chỉ mong sao thầy sẽ mở lớp mới cho những người đã lỡ chớn, “ăn không nên đọi, nói không nên lời” này. Chúc thầy luôn khỏe để dìu dắt những học trò không may mắn như chúng tôi.

 • Lê Minh Trường 7 months ago

  Thầy ơi,
  Em muốn kiếm tiền với affilate thông qua clickbank, amazon, aliexpress,..
  Thầy có thể hỗ trợ để dạy cho em không ?
  Em không biết cách để quảng bá các sản phẩm bán hàng thông qua link affilate sao cho hiệu quả để kiếm được hoa hồng.

 • Minh Chau 7 months ago

  Very good thank you very much