Details

Chúa đã cho người Việt nghề Nail! Đó là câu nói rất hay của một vị cao tuổi ở Mỹ khi phát biểu nhân ngày kỷ niệm nhề Nail của người Việt ở Mỹ.

Mới chân ướt chân ráo nơi xứ người, tiếng Mỹ không rành, kinh nghiệm chưa có,… tôi khuyên bạn nên đến với nghề Nail kiếm tiền trước để trang trãi cuộc sống, ổn định, đầu tư vào việc học và toan tính chuyện tương lai. Đó là cách lấy ngắn nuôi dài.

Không giấu gì các bạn, tôi đã làm thế đấy. Tôi nợ nghề nail! Nên tôi quyết định làm cái gì đó cho nghề Nail. Thôi thì tay nghề của mình là CNTT thì mình xin giúp cô bác anh chị làm một Website về tiệm Nail để phục vụ cho việc quảng bá các dịch vụ cho khách hàng, với đầy đủ các tính năng, có cả việc cho khách lấy hẹn online.

Sức nhỏ làm việc nhỏ, xem như một sự đóng góp nhỏ nhặt cho cộng đồng Việt Nam của mình nơi xứ người!

Học hỏi những người đi trước, tôi trả ơn họ bằng cách, ngoài việc xem video, ủng hộ ra, tôi muốn tiếp bước họ tiếp tục chia sẻ những thông tin về cuộc sống Mỹ ngay nơi chính tiểu bang mình đang sống, MN qua Vlog: youtube.com/duongtrunghieutv.

Ngoài những chuyên đề về Cuộc Sống Mỹ, tôi còn chia sẻ các kiến thức về CNTT, máy tính, Photoshop và nhiếp ảnh, cũng như những hình ảnh quê nhà Việt Nam để mọi người tham khảo. Xin trân trọng và biết ơn!

Quí vị có thể xem thêm thông tin về photoshop, xử lý ảnh, thiết kế đồ họa, thiết kế web, hãy tìm kiếm tại website: duongtrunghieu.com hoặc camonnhiepanh.com

Hãy nhấn Subcribe để ủng hộ tác giả và thường xuyên nhận được video mới nhất về cuộc sống Mỹ và những chia sẻ hữu ích khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*