Details

Link download hình thực hành: http://adf.ly/1X6D3L
hoặc http://adf.ly/1X6D78

Nội dung bài 12: Hướng dẫn quí vị các cách để chuyển ảnh màu thành đen trắng, những thao tác cơ bản này rất cần thiết, tuy có nhiều cách khác nhau sẽ làm bạn rối, nhưng cứ yên tâm, sau này khi bạn học khóa nâng cao bạn sẽ hiểu khi nào ta dùng cách nào là hợp lý thôi.

Khi làm các tác phẩm nghệ thuật thì sao? Xin thưa cũng dùng một trong các cách này, nhưng có làm thêm nhiều bước nữa mới thành tác phẩm chứ không đơn thuần là vậy, đó là chủ đề của phần nâng cao, chúng ta sẽ dùng ảnh này làm lại, do vậy bạn hãy cố gắng giữ lại hình gốc nhé.

Học hỏi những người đi trước, tôi trả ơn họ bằng cách, ngoài việc xem video, ủng hộ ra, tôi muốn tiếp bước họ tiếp tục chia sẻ những thông tin về cuộc sống Mỹ ngay nơi chính tiểu bang mình đang sống, MN qua Vlog: youtube.com/duongtrunghieutv.

Ngoài những chuyên đề về Cuộc Sống Mỹ, tôi còn chia sẻ các kiến thức về CNTT, máy tính, Photoshop và nhiếp ảnh, cũng như những hình ảnh quê nhà Việt Nam để mọi người tham khảo. Xin trân trọng và biết ơn!

Quí vị có thể xem thêm thông tin về photoshop, xử lý ảnh, thiết kế đồ họa, thiết kế web, hãy tìm kiếm tại website: duongtrunghieu.com hoặc camonnhiepanh.com

Hãy nhấn Subcribe để ủng hộ tác giả và thường xuyên nhận được video mới nhất về cuộc sống Mỹ và những chia sẻ hữu ích khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*