Details

Nội dung bài 3: Khi cài xong mã nguồn mở WP là bạn đã xây dựng xong nền tảng cho Web. Bạn muốn xây dựng Web theo hướng nào, tính năng ra sao thì mua theme theo đúng ý đồ của bạn cài vào và phát triễn nó. Trong bài này tôi dùng theme REAL PHOTOGRAPHY giá $59 USD. Bạn có thể mua và cài xem như sự đầu tư. Nếu bạn chưa có điều kiện thì tôi có thể giúp các bạn, mỗi người góp 1 tay, góp gió thành bão, chỉ $ 1 USD, 59 người là xong! Dùng thử để học, khi nào thành thạo thì bỏ tiền mua nhé.
Về hình ảnh và nội dung Demo, tôi tặng các bạn miễn phí.
Đây là link Download: http://adf.ly/1WnsVc

hoặc: http://adf.ly/1WntYp

Tôi giúp bạn từng bước tự tay mình tạo ra một Website đàng hoàng, chuyên nghiệp để quảng bá hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của tiệm, studio, hay Áo cưới của bạn lên Internet.

Không cần biết lập trình, không cần kinh nghiệm. Bạn chỉ cần trang bị cho chính mình niềm tin, sự quyết tâm và chịu khó, bạn sẽ làm được. Tôi sẽ giúp bạn tới nơi tới chốn bằng phương pháp cầm tay chỉ việc.

Hãy nhấn Subcribe để ủng hộ tác giả và thường xuyên nhận được video mới nhất về nhiếp ảnh, đồ họa, thiết kế, kỹ năng nghề nghiệp, cuộc sống và những chia sẻ hữu ích khác.

Trường dạy nghề miễn phí online: duongtrunghieu.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*