Details

Link download ảnh thực hành: http://adf.ly/1XMeyu
hoặc http://adf.ly/1XMeL0

Photoshop CC 2016 cơ bản hoành tráng bài số 17 này hướng dẫn quí vị cách xử lý ảnh chân dung thiếu nữ: xử lý da, chỉnh màu, blend màu. Đây là vấn đề đang Hot hiện nay, và nhiều người đã hỏi mình là anh Hiếu có biết Blend màu không?

Mình cũng không biết trả lời thế nào, thôi làm thử bài hướng dẫn này vậy, đó chỉ là những chiêu cơ bản thôi, còn hàng trăm, hàng ngàn kiểu tạo ra màu lạ cho ảnh mà hiện nay các bạn trẻ gọi nôm na là blend màu! Sau khóa cơ bản, mình sẽ mở một lớp chuyên hẳn về Blend màu, ai thích thì HÃY ĐỢI ĐẤY nhé!

Học hỏi những người đi trước, tôi trả ơn họ bằng cách, ngoài việc xem video, ủng hộ ra, tôi muốn tiếp bước họ tiếp tục chia sẻ những thông tin về cuộc sống Mỹ ngay nơi chính tiểu bang mình đang sống, MN qua Vlog: youtube.com/duongtrunghieutv.

Ngoài những chuyên đề về Cuộc Sống Mỹ, tôi còn chia sẻ các kiến thức về CNTT, máy tính, Photoshop và nhiếp ảnh, cũng như những hình ảnh quê nhà Việt Nam để mọi người tham khảo. Xin trân trọng và biết ơn!

Quí vị có thể xem thêm thông tin về photoshop, xử lý ảnh, thiết kế đồ họa, thiết kế web, hãy tìm kiếm tại website: duongtrunghieu.com hoặc camonnhiepanh.com

Hãy nhấn Subcribe để ủng hộ tác giả và thường xuyên nhận được video mới nhất về cuộc sống Mỹ và những chia sẻ hữu ích khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*