Details

Quà tặng Action: http://adf.ly/1Xh0tK

Action Photoshop là một phần rất độc chiêu và rất hay, nó giúp người xử lý ảnh tự động hóa bán phần hay toàn phần công việc làm ảnh của mình hàng ngày, nhất là những công việc mang tính lặp đi lặp lại hoặc bạn muốn chuẩn hóa các thông số hình ảnh như màu sắc, độ nét,…

Đây chỉ là những minh họa và hướng dẫn rất cơ bản về Action thôi, nếu nghiên cứu sâu và biết cách ứng dụng, bạn sẽ thấy Action Photoshop vô cùng tuyệt vời và ghê ghớm lắm chứ chẳng chơi. Chuyên đề Action tôi sẽ dành một khóa đào tạo riêng, nếu ai muống học và nghiên cứu sâu thì hãy chuẩn bị khi nào bắt đầu ghi danh tôi sẽ thông báo sau.

Kế hoạch của tôi cho các khóa học nâng cao sẽ tuyển học viên, có số lượng, test kiến thức đầu vào đàng hoàng, không đại trà hy vọng sẽ hạn chế được những sạn, rác để đỡ phiền anh em và bản thân tôi cũng đỡ mất cảm hứng khi hướng dẫn.

Xin trân trọng và mong thông cảm cho sự bất cập này.

Hãy nhấn Subcribe để ủng hộ tác giả và thường xuyên nhận được video mới nhất về nhiếp ảnh, đồ họa, thiết kế, kỹ năng nghề nghiệp, cuộc sống và những chia sẻ hữu ích khác.

Trường dạy nghề miễn phí online: duongtrunghieu.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*