Details

Để phục vụ quí vị tốt hơn, và nhằm hạn chế những cá nhân thích Gato (phá đám), tôi đã lập ra sân chơi này, ai muốn tham gia phải đăng ký thành viên và tùy thành tích học tập và đóng góp với hệ thống, chúng tôi sẽ được nâng cấp User đó lên cấp cao hơn và cuối cùng là VIP.
 
Những thành viên cao cấp sẽ được tham gia những khóa học đặc biệc rất có giá trị và nhận được nhiều quà tặng trị giá của riêng hệ thống.
 
Mỗi khóa học sẽ có bài test (thi trắc nghiệm), nếu quí vị đạt từ 60% trở lên học viên sẽ nhận được chứng nhận tốt nghiệp.
 
Chứng nhận này không có giá trị pháp lý ở Việt Nam hay Mỹ, nhưng đó là chứng nhận của chương trình đánh giá trình học của người học và kỹ niệm của người hướng dẫn và học viên online.
 
Đây là sân chơi thật sự dành cho những ai tự nhận mình biết tôn trọng giá trị bản thân và giá trị của người khác, nói tóm lại chúng ta là những người có văn hóa! Hãy cân nhắc trước khi đăng ký, đó là sự tự nguyện của các bạn, chúng tôi không mời, không ép và càng không nan nỉ quí vị tham gia. Hãy chắc chắn quí vị thật sự muốn tham gia thì hãy đăng ký nhé, xin trân trọng!
 
Hãy nhấn Subcribe để ủng hộ tác giả và thường xuyên nhận được video mới nhất về nhiếp ảnh, đồ họa, thiết kế, kỹ năng nghề nghiệp, cuộc sống và những chia sẻ hữu ích khác.
 
Trường dạy nghề miễn phí online: duongtrunghieu.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*