Details

http://adf.ly/1WtEko

Thưa quí vị và các bạn, tất cả những hình ảnh thực hành cho bài hướng dẫn khóa học Photoshop, mình đã upload lên mạng và share link để mọi người lấy về, cũng đã có video hướng dẫn làm việc này rất rõ ràng, vậy mà không hiểu sao có người làm không được la làng lên.

Bạn biết đó, mình có acount premium nên upload nhanh, vì bên Mỹ không có thời gian đâu bạn! Các bạn dùng tài khoản miễn phí thì chịu khó chờ khoảng 45 giây, và nhập thông tin thôi, chịu khó chút vậy mà cũng không bằng lòng!

Thôi thì đưa người tôi đưa luôn qua sông, tranh thủ rảnh mình up lại lên Mediafire và rút gọn link (sợ lắm để link dài, quí vị copy không được lại than phiền), và cũng làm Video hướng dẫn download luôn nè, nếu lần này mà quí vị làm không được nữa thì em đây hết cách. KHÔNG NHỮNG BÓ TAY MÀ BÓ TOÀN THÂN!
Học hỏi những người đi trước, tôi trả ơn họ bằng cách, ngoài việc xem video, ủng hộ ra, tôi muốn tiếp bước họ tiếp tục chia sẻ những thông tin về cuộc sống Mỹ ngay nơi chính tiểu bang mình đang sống, MN qua Vlog: youtube.com/duongtrunghieutv.

Ngoài những chuyên đề về Cuộc Sống Mỹ, tôi còn chia sẻ các kiến thức về CNTT, máy tính, Photoshop và nhiếp ảnh, cũng như những hình ảnh quê nhà Việt Nam để mọi người tham khảo. Xin trân trọng và biết ơn!

Quí vị có thể xem thêm thông tin về photoshop, xử lý ảnh, thiết kế đồ họa, thiết kế web, hãy tìm kiếm tại website: duongtrunghieu.com hoặc camonnhiepanh.com

Hãy nhấn Subcribe để ủng hộ tác giả và thường xuyên nhận được video mới nhất về cuộc sống Mỹ và những chia sẻ hữu ích khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*