Details

Lớp Photoshop CC 2016 cơ bản hoành tráng
Bài số 11: ẢNH NGHỆ THUẬT LÀ GÌ? BỐ CỤC ĐẦU TIÊN
Link download ảnh: http://adf.ly/1X4IVy
hoặc http://adf.ly/1X4J5T

Nội dung bài 11 này tôi hướng dẫn quí vị hiểu thế nào là bố cục cơ bản, đường mạnh điểm mạnh, cách cân sắc độ và tăng nét cho bức ảnh. Tất cả chỉ là những thao tác rất cơ bản thôi, mục đích để giúp mọi người nắm những lệnh, những thao tác cần thiết để xử lý ảnh, khi qua phần nâng cao chúng ta sẽ dễ dàng ứng dụng vào công việc cụ thể một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Học hỏi những người đi trước, tôi trả ơn họ bằng cách, ngoài việc xem video, ủng hộ ra, tôi muốn tiếp bước họ tiếp tục chia sẻ những thông tin về cuộc sống Mỹ ngay nơi chính tiểu bang mình đang sống, MN qua Vlog: youtube.com/duongtrunghieutv.

Ngoài những chuyên đề về Cuộc Sống Mỹ, tôi còn chia sẻ các kiến thức về CNTT, máy tính, Photoshop và nhiếp ảnh, cũng như những hình ảnh quê nhà Việt Nam để mọi người tham khảo. Xin trân trọng và biết ơn!

Quí vị có thể xem thêm thông tin về photoshop, xử lý ảnh, thiết kế đồ họa, thiết kế web, hãy tìm kiếm tại website: duongtrunghieu.com hoặc camonnhiepanh.com

Hãy nhấn Subcribe để ủng hộ tác giả và thường xuyên nhận được video mới nhất về cuộc sống Mỹ và những chia sẻ hữu ích khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*